Chào mừng quý vị đến với Trang chia sẻ mọi điều của Lê Thống Nhất.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Chia sẻ mọi điều > Biết gì cũng chia sẻ >

Các câu hỏi của các bạn gửi cho tôi qua địa chỉ nào ?

Các bạn có thể gửi câu hỏi hoặc các vấn đề cần trao đổi cho tôi qua địa chỉ : nhatlt@fpt.com.vn (nếu không muốn ai biết) hoặc ngay phần "gửi ý kiến" (công khai) ở dưới.Tôi sẽ rất vui vẻ trao đổi với các bạn những điều theo hiểu biết của tôi.

Nhắn tin cho tác giả
Lê Thống Nhất @ 14:42 20/01/2009
Số lượt xem: 983
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Chú cho cháu hỏi một chút: Khi các tia xuất phát từ một đỉnh của tam giác chia góc đó thành 3, 4, 5, ...n góc bằng nhau thì mối liên hệ giữa 2 cạnh bên và các đoạn thẳng ở cạnh đáy như thế nào ạ? Cháu đi hỏi nhiều người nhưng chưa có câu trả lời. Chú giúp cháu nhé nhưng chú đừng trả lời bằng thơ. Cháu chỉ đọc được thơ chứ không hiểu gì đâu.
Avatar
Câu hỏi của cháu rất hay, đó là suy nghĩ mở rộng cho định lý về đường phân giác trong của tam giác. Cháu thử làm với các tia chia 3 góc ở đỉnh bằng cáh vận dụng định lý chú vừa nhắc. hãy chịu khó một chút nhé ! Cơ hội để cháu tìm kiếm một kết quả hay đấy ! Đăng báo được. Chúc cháu thành công !
Avatar
Vâng, cháu sẽ email cho chú ngay sau khi có kết quả.
Avatar

Xin chào thầy, tôi ghé thăm nhà, chúc mừng thầy vui vẽ và hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Tôi cũng vừa lập ra blog của mình xin thầy vào ghé thăm ũng hộ cho ý kiến để tôi tiếp tục hoàn thiện

http://violet.vn/hienque/

Cảm ơn thầy !

Avatar
Em chào thầy. Em được biết chiều thứ hai ngày 29 tháng 2 tới thầy về Hải Dương phải không ah? Em cũng được dự ở đó rất mong được chụp một tấm ảnh cùng thầy làm kỷ niệm. Chúc thầy mạng khỏe và tiếp tục cống hiến trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam.
Avatar
Ok.Hẹn gặp nhé !
Avatar

E thưa Thầy. Trong bài thi ĐH có được dùng a.f(x) để xét dấu tam thức ko ạ?

 

 
Gửi ý kiến